AFF và QFA tổ chức hội thảo hướng dẫn các liên đoàn xây dựng nguồn doanh thu, phục hồi sau Covid-19 

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ ba - 03/11/2020 22:13
Ngày 26/10 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) và Liên đoàn bóng đá Qatar (QFA) phối hợp với viện Josoor, đã tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Phục hồi từ sau Covid-19, trở lại thi đấu an toàn và xây dựng nguồn doanh thu” cho 12 Liên đoàn thành viên trong khu vực.

Chủ tịch AFF Khiev Sameth chia sẻ rằng những thuyết trình và thảo luận trong hội thảo này sẽ giúp các Liên đoàn thành viên củng cố quan điểm và phát triển các mục tiêu toàn cầu trong lĩnh vực thể thao khi mà các hoạt động đang bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đại diện các Liên đoàn thành viên có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia về cách thức đối mặt với những khủng hoảng hiện nay và có thể xem xét các chiến lược đánh giá nhằm giảm thiểu rủi ro để có thể quay trở lại hoạt động an toàn. 

123298558 375412266990086 8305673708378721832 n


Phó Chủ tịch QFA Saud Al Mohannadi bày tỏ: “Trên tinh thần và khuôn khổ của biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2019, chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với AFF trong việc xây dựng sự hiểu biết chung về tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực trong lĩnh vực bóng đá tại các nước thành viên ASEAN, đặc biệt là trong bối cảnh của đại dịch Covid-19. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên của AFF, AQF, viện Josoor, những người đã trực tiếp thực hiện chương trình này”. 


Giám đốc viện Josoor Afraa Al Noaimi chia sẻ: “Viện Josoor vinh dự được hợp tác cùng QFA và AFF trong chuỗi hội thảo lần này. Chúng tôi mong muốn có thể tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành viên của ngôi nhà bóng đá toàn cầu, cũng như các chuyên gia về thể thao trong thời điểm đấy thách thức hiện nay”. 


Buổi hội thảo được điều hành bởi David Cushnan và các diễn giả: Hani Ballan – Giám đốc Qatar Stars League, Aykan Azar – Giám đốc APAC & MENA, Alexander Scotcher – Giám đốc hợp tác toàn cầu AS ROMA’s, Sharon Burkhalter – Giám đốc nhân sự UEFA, Luis Manuel Andre Elias – Chuyên gia an toàn và Massimiliano Montanari – Giám đốc trung tâm An toàn thể thao.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây