Tiến Linh thay Văn Vũ làm đội trưởng của CLB Bình Dương

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Chủ nhật - 13/12/2020 10:41
Ban lãnh đạo đội bóng quyết định để Nguyễn Tiến Linh thay tiền vệ Tô Văn Vũ làm đội trưởng ở mùa giải 2021

CLB Bình Dương bắt đầu có nhiều thay đổi để chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau khi bổ nhiệm Giám đốc Kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh làm huấn luyện viên, họ cho CLB bầu ban cán sự đội bóng mùa giải mới.

Tiến Linh được chọn làm đội trưởng thay cho Văn Vũ. Tiền đạo này trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng, sinh sống với gia đình ở Bình Dương và đang là tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

tien linh doi truong binh duong anh 1

Tiến Linh chính thức làm đội trưởng CLB Bình Dương ở mùa giải 2021. Ảnh: Quang Thịnh.

Quyết định đưa Tiến Linh làm đội trưởng có thể hiểu CLB Bình Dương muốn tăng cường hình ảnh bản địa của đội bóng, vừa phù hợp với định hướng phát triển cầu thủ trẻ của lãnh đạo CLB.

Tiến Linh sinh năm 1997 ở Cẩm Hoàng (Hải Dương). Mùa giải vừa qua, anh thi đấu 18 trận và ghi 5 bàn tại V.League 2020. Anh từng là cầu thủ nội ghi nhiều bàn nhất V.League 2018 với 15 pha lập công.

Tân đội trưởng của CLB Bình Dương nhận nhiệm vụ khi đang tập trung tuyển quốc gia ở Hà Nội. Anh thay Văn Vũ làm đội trưởng ở mùa giải 2021.

Ban cán sự của đội bóng gồm 4 người, trong đó có tiền vệ Nguyễn Trọng Huy, thủ môn Trần Đức Cường, trung vệ Rabo Ali và tiền đạo Pape Omar. Trong số này, Trọng Huy là người bằng tuổi Tiến Linh.

Ngoài ra, CLB đất thủ cũng thay đổi logo nhận diện đội bóng. Họ cho ra mắt hình ảnh mới với những thay đổi mới từ mùa giải 2021. Ở mùa giải vừa qua, đội Bình Dương đứng thứ 6 với 28 điểm.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, GĐKT kiêm HLV Đặng Trần Chỉnh mang về tiền đạo Mansaray, Pape Omar. Họ đã trả hậu vệ Hồ Tấn Tài cho Bình Định và chia tay nhiều cầu thủ hết hợp đồng.

Nguồn : Zing News

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây