HLV Park Hang Seo chốt ban cán sự ĐT Việt Nam: Quế Ngọc Hải mang băng đội trưởng

T X đăng lúc Thứ tư - 28/08/2019 01:09
Ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang seo đã thông báo ban cán sự của ĐT, theo đó Quế Ngọc Hải mang băng đội trưởng, 2 đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn.
HLV Park Hang Seo chốt ban cán sự ĐT Việt Nam: Quế Ngọc Hải mang băng đội trưởng
Quế Ngọc Hải tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của BHL cũng như đồng đội khi nắm giữ vị trí thủ lĩnh của ĐT Việt Nam, hai đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Văn Toàn. Việc Quế Ngọc Hải được lựa chọn làm đội trưởng không phải là bất ngờ, khi cầu thủ đang khoác áo Viettel từng giữ vai trò này ở Asian Cup 2019 và King's Cup.

Ngoài vấn đề ban cán sự, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ về một số quyết định nhân sự ở đợt tập trung lần này. 
Nhận xét về đội trưởng Hà Nội FC: "Văn Quyết là cầu thủ giỏi trong nước và hiện đang có phong độ rất cao. Tôi luôn quan tâm đến anh ấy". Ông Park nói.
Ngoài ra viễ thiếu vắng Tuấn Tài cũng được ông thầy người Hàn Quốc lý giải: "Tuấn Tài cũng là một lựa chọn nhưng mỗi người có một quyết định khác nhau. Chúng ta không nên đặt câu hỏi 'tại sao không gọi' vì đội tuyển vẫn còn đó nhiều lựa chọn như Hà Minh Tuấn, Tiến Linh hay Anh Đức. So với những người này, các bạn thấy Tuấn Tài như thế nào?".
 
img 7669
Văn Toàn và Hùng Dũng giữ chức vụ đội phó ĐT Việt Nam

Ngay trong buổi tập đầu tiên, ĐT Việt Nam đã bước vào các bài tập thể lực nhằm chuẩn bị cho giải đấu quan trọng. Tuy nhiên trong buổi tập này có 5 cầu thủ phải luyện tập riêng là Anh Đức, Đức Huy, Minh Tuấn, Văn Hậu, Trọng Hoàng... vì lý do chấn thương.
 
b64o9544
Anh Đức và Đức Huy chỉ có thể đi bộ vòng quanh sân tập

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ còn 4 ngày "dùi mài kinh sử" trước khi di chuyển sang Thái Lan. Các buổi tập của ĐT Việt Nam đều diễn ra vào lúc 17h40 trên sân tập của VFF,
 

Sóng Nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây