CLB Bóng đá Nam Định gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô gái thiệt mạng vì tai nạn giao thông

T X đăng lúc Thứ bảy - 17/08/2019 22:53
Trước trận đấu giữa Nam Định gặp Quảng Nam trong khuôn khổ vòng 21 V.League 2019. Một cô gái xấu số đã ra đi mãi mãi trên đường đến sân cổ vũ đội bóng thân yêu Nam Định.
CLB Bóng đá Nam Định gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô gái thiệt mạng vì tai nạn giao thông

Được biết cô gái tên là Khánh Ly sinh năm 1996, là một fan của đội bóng Thành Nam. Trên đường đến sân, cô gái người Nam Định đã ra đi ở tuổi 24. Ngày hôm nay Nam Định thua trên sân nhà, nhưng điều khiến toàn thể đội bóng và người hâm mộ buồn không phải vì thua trận mà vì bóng đá Nam Định sẽ mãi mãi mất đi một khán giả trung thành.
 Sau khi nhận được tin, BLĐ và tập thể cầu thủ CLB bóng đá Nam Định, Hội CĐV Nam Định đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Khánh Ly và gia đình.

CTCP THỂ THAO DƯỢC NAM HÀ NAM ĐỊNH
 BLĐ, BHL VÀ TẬP THỂ CÁC CẦU THỦ CLB BÓNG ĐÁ DƯỢC NAM HÀ NAM ĐỊNH 
BCH HỘI CĐV BÓNG ĐÁ NAM ĐỊNH 
-NHM VÀ CÁC CĐV YÊU MẾN BÓNG ĐÁ NAM ĐỊNH 
Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và người thân của em Khánh Ly sinh năm 1996 ngụ tại Huyện Mĩ Lộc - Tỉnh Nam Định.

Được biết trên đường dự khán trận đấu giữa CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định và CLB Bóng Đá Quảng Nam ở vòng đấu thứ 21 Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia Wake Up 247 2019, em đã bị tai nạn giao thông trên đường và mãi mãi ra đi ở tuổi 24. Em là một CĐV chân chính và nhiệt thành của CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định.

Đây là một mất mát, một nỗi buồn vô cùng to lớn của gia đình, người thân, bạn bè của em khánh ly. Một nỗi buồn thực sự của CTCP Thể Thao Nam Định, CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định, BCH Hội CĐV Bóng Đá Nam Định và NHM Bóng Đá Nam Định.

Nhận được tin buồn này BLĐ CTCP Thể Thao Dược Nam Hà Nam Định, BLĐ và BHL CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định, BCH Hội CĐV Bóng Đá Nam Định và NHM Bóng Đá Nam Định xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình em. Mong em sớm yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng, đất mẹ Thiên Trường mãi trong tim em.

T/M CTCP Thể Thao Dược Nam Hà Nam Định
Giám Đốc Điều Hành
Trần Thái Toán

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây