Hà Nội xin mở cửa sân Hàng Đẫy khi đá chung kết với Viettel

KID1412 đăng lúc Thứ sáu - 18/09/2020 09:38
Ngày 17/9, CLB Hà Nội cho biết đã có văn bản xin phép Sở Văn hoá-Thể thao Hà Nội về việc mở cửa sân Hàng Đẫy bán vé cho khán giả ở trận Chung kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 với Viettel.
Hà Nội xin mở cửa sân Hàng Đẫy khi đá chung kết với Viettel

Tại bán kết, CLB Hà Nội đã đánh bại CLB Tp Hồ Chí Minh với tỷ số đậm 5-1. Văn Quyết lập một “hat-trick” và 2 bàn còn lại của Hà Nội do Quang Hải, Thành Chung ghi. Viettel trong khi đó vượt qua Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả bằng tỉ số 2-1. Trung vệ Bùi Tiến Dũng là người ghi bàn ấn định chiến thắng chung cuộc cho Viettel ở phút cuối trận.

Ở bán kết, CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh đều có văn bản xin phép mở cửa sân cho khán giả nhưng không được chấp thuận. Theo thông tin của Tiền Phong, sáng nay 17/9, CLB Hà Nội đã có văn bản xin phép Sở Văn hoá-Thể thao Hà Nội để mở cửa, bán vé cho CV vào sân.

van quyet
Hà Nội vào Chung kết cúp Quốc gia với cú hat-trick của Văn Quyết.

Một đại diện CLB Hà Nội cho biết: “Dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt, chúng ta đã có hơn 2 tuần không xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng. Trận chung kết cúp Quốc gia giữa Hà Nội và Viettel hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn nên chúng tôi mong muốn có thể mở cửa sân phục vụ khán giả”.

Được biết, cũng trong ngày hôm nay, LĐBĐVN (VFF) cũng có văn bản do Chủ tịch Lê Khánh Hải ký gửi UBND thành phố Hà Nội đề nghị cho khán giả vào sân. Văn bản của VFF cho biết căn cứ tình hình hiện nay, dịch COVID-19 đã được khống chế cơ bản, Chính phủ vừa qua cũng đã có chủ trương thực hiện mục tiêu kép sẵn sàng trong công tác phòng, chống dịch, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, mở cửa mọi hoạt động.

Do đó, VFF đề nghị UBN Tp Hà Nội xem xét cho khán giả vào sân trận Chung kết cúp Quốc gia 2020. VFF sẽ yêu cầu Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và BTC trận đấu cam kết thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra phòng chống dịch COVID-19.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel dự kiến diễn ra lúc 17h ngày 20/9. Thế nhưng, CLB Hà Nội đã xin đổi giờ thi đấu từ 17h lên 19h15.

Bài viết gốc https://www.tienphong.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây