Cầu thủ Than Quang Ninh sẽ dừng thi đấu nếu như không được trả lương

Bảo Bình đăng lúc Thứ sáu - 09/04/2021 13:01
Sáng ngày 9.4, cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt viết tâm thứ gửi lãnh đạo, nếu không có lương sẽ dừng thi đấu từ vòng 9.
Cầu thủ Than Quang Ninh sẽ dừng thi đấu nếu như không được trả lương

Trên trang cá nhân Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Hải Huy, đồng loạt đăng tâm thư gửi lãnh đạo với nguyện vọng được nhận lương, cụ thể: 

Kính gửi: Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh
Kính gửi: Lãnh đạo Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam
Kính gửi: Chủ tịch CLB Bóng đá Than Quảng Ninh

Tên tôi là: Mạc Hồng Quân, cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh.

Tôi viết đơn này kính mong những người có trách nhiệm vào cuộc để xử lý việc nợ các khoản tiền theo hợp đồng của tôi ký với CLB Than Quảng Ninh.

Thời điểm hiện tại, CLB Than Quảng Ninh nợ chúng tôi các khoản tiền như sau:
- Tiền lương từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021
- Tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay
- Và các khoản tiền khác

Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.
Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 - V.League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi.
Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League, 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực.

Đây là mong muốn chung của các cầu thủ và CĐV. Suy cho cùng dù bất kì công việc gì thì cũng phải "có thực với vực được đạo".

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây