Viettel chọn sân Phú Thọ để tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chia sẻ bởi Bảo Bình lúc Thứ tư - 05/05/2021 10:36
CLB Viettel đã quyết định chọn sân Việt Trì (Phú Thọ) để đá với Hà Tĩnh ở vòng 13 LS V-League 2021
Viettel chọn sân Phú Thọ để tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sở Văn hóa &Thể thao Hà Nội đã gửi công văn cho CLB Viettel để yêu cầu tạm dừng không tổ chức trận Viettel-Hà Tĩnh trên sân Hàng Đẫy vào ngày 7/5 do lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Do đó, ngay trong hôm qua (4/5), VPF đã đưa ra đề nghị lựa chọn 1 trong 3 sân trung gian để Viettel làm chủ nhà tiếp Hà Tĩnh, bao gồm sân PVF (Hưng Yên), sân Việt Trì (Phú Thọ) và sân Thanh Hóa (Thanh Hóa, do vòng này chủ nhà Thanh Hóa đi làm khách ở sân Thống Nhất của Sài Gòn FC).

Theo quy định của VPF, trong “Trường hợp sân của CLB không đủ tiêu chuẩn, hoặc bị kỷ luật đình chỉ việc tổ chức thi đấu tại sân nhà, hoặc không đảm bảo các điều kiện để chuẩn bị, tổ chức trận đấu do ảnh hưởng của các nguyên nhân khách quan như thiên tai, thời tiết..., CLB sẽ tự liên hệ sân khác và phải được Công ty VPF cho phép CLB sử dụng làm sân nhà. Trong trường hợp khác, Công ty VPF sẽ quyết định địa điểm thay thế, CLB phải chấp hành”.
Vì thế, sau khi cân nhắc và làm việc với các bên liên quan, Viettel đã đồng ý lựa chọn sân Việt Trì làm sân nhà để đá với Hà Tĩnh vào ngày 7/5 sắp tới. Quyết định của Viettel đã khiến VPF thở phào vì như vậy nghĩa là vòng 13 LS V-League 2021 và cả giai đoạn 2 của giải đấu có thể sẽ diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Như vậy, trận đấu giữa Viettel vs Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào lúc 17h00 (7/5) trên sân Phú Thọ.

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây